உள்ளம் உருகுதய்யா பாடல் வரிகள் - Ullam Urugudhaiya Song Lyrics in Etharkkum Thunindhavan

அழகா! அழகா! உள்ளம் உருகுதய்யயா! உன்ன உத்து உத்து பாக்கயுல உள்ளம் உருகுதய்யயா! நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பேசயுல

உள்ளம் உருகுதய்யா பாடல் வரிகள் - Ullam Urugudhaiya Song Lyrics in Etharkkum Thunindhavan
Movie Name Etharkum Thuninthavan
Actors Suriya, Priyanka Mohan
Music D. Imman
Singer Pradeep Kumar, Vandana Srinivasan, Brindha Manickavasakan
lyricist Yugabharathi
Movie Release date 4 February 2022

உள்ளம் உருகுதய்யா பாடல் வரிகள் - Ullam Urugudhaiya Song Lyrics in Tamil

அழகா! அழகா!

 

உள்ளம் உருகுதய்யயா!

உன்ன உத்து உத்து பாக்கயுல

உள்ளம் உருகுதய்யயா!

நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பேசயுல

 

தின்ன மாங்கனி நான் தரவோ!

திண்ணை பேச்சென மாறிடவோ!

கன்னக்கோலும் நீ இடவே

கையில் நானுனை ஏந்திடவோ!

 

சுகம் ஒன்றல்ல இரண்டல்ல நூறு தர

ஒரு நன்னாள் நன்னாள்

உன்னால் உன்னால் விளையுமே!

 

உள்ளம் உருகுதய்யயா!

உன்ன உத்து உத்து பாக்கயுல

உள்ளம் உருகுதய்யயா!

நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பேசயுல

 

கவன் வீசும் பயலே

உனை நான் மனதோடு மறைத்தே

மல்லாந்து கிடப்பதுவோ!

 

அவனோடு பொறியாய் எனை நீ

விரலோடு பிசைந்தே

முப்போதும் ரசிப்பதுவோ!

 

உச்சி தலை முதல் அடி வரை

எனை இழுத்தே முத்தம் பதித்திட

முனைவதும் ஏனடி

 

கற்றை அவிழ்ந்திட

அறுபது கலைகளையும் கற்று கொடுத்திட

நிறைந்திடும் பூமடி

 

கலித்தொகையாய் இருப்பேன் நானே

கலைமானே கரம் சேரடி

வங்கக் கடெலனும் சங்கத் தமிழினில் மூழ்கடி

 

உள்ளம் உருகுதய்யயா!

உன்ன உத்து உத்து பாக்கயுல

உள்ளம் உருகுதய்யயா!

நீ கொஞ்சி கொஞ்சி பேசயுல

 

தின்ன மாங்கனி நான் தரவோ!

திண்ணை பேச்சென மாறிடவோ!

கன்னக்கோலும் நீ இடவே

கையில் நானுனை ஏந்திடவோ!

 

சுகம் ஒன்றல்ல இரண்டல்ல நூறு தர

ஒரு நன்னாள் நன்னாள்

உன்னால் உன்னால் விளையுமே!

 

உள்ளம் உருகுதய்யயா…..

Ullam Urugudhaiya Song Lyrics in English

Azhagaa Azhagaa
Ullam urugudhaya unna uthu uthu paakaiyilae
Ullam urugudhaya nee konji konji pesaiyilae

Thinna maangani naan tharavo
thinnai pechena naan maaridavo

Kannakolum nee idavey
Kaiyil naanunai yeanthidavoo
Sugam ontralla rendalla nooru thara
Oru nannal nannal unnal vilaiyumae

Ullam urugudhaya unna uthu uthu paakaiyilae
Ullam urugudhaya nee konji konji pesaiyilae

kavan veesum payalae
Unainaan manadhodhu maraithae
Mallanthu kidapathuvoo

Avalodu poriyai yenai nee
Viralodu pisainthae
Muppothum rusippathuvo

Uchi thalaimudhal adivarai
Yenai izhuthae Mutham pathithida
Munaivathum yaenadi

Kachai avizhndhida arupathu kalaigalaiyum
katru koduthida nirainthidum poomadi

kalithogaiyai iruppen naane kalaimaanae
Karam sareadi

Vanga kadalenum sanga thazmihinil moozhgadi

Ullam urugudhaya unna uthu uthu paakaiyilae
Ullam urugudhaya nee konji konji pesaiyilae

Thinna maangani naan tharavo
thinnai pechena naan maaridavo

Kannakolum nee idavey
Kaiyil naanunai yeanthidavoo
Sugam ontralla rendalla nooru thara
Oru nannal nannal unnal vilaiyumae

Ullam Urugudhaiya Song Lyrics is second single from “Etharkkum Thunindhavan” starring “Suriya” in a lead role. This song was sung by “Pradeep Kumar, Vandana Srinivasan, Brindha Manickavasakan” and music composed by “D.Imman“. Lyrics works are penned by lyricist “Yugabharathi”

Colomboதமிழ் WHATSAPPஇல் இணையுங்கள் JOIN NOW

WhatsApp