பாடல் வரிகள்

ஜில் ப்ரோ பாடல் வரிகள்

Movie Pattas Music Vivek – Mervin
Year 2020 Lyrics Vivek – Mervin
Singers Dhanush

 

Chill Bro Song Lyrics

Hey petta boy
I am a setta boy
Build up illaama
Mass kaattum boy
Paasam boy
Konjam mosam boy
Kaasu illaati
Kuda happy boy
Dummaangi nammakitta
Venaam seenagi
Poidunda vandhu friend aagi
Onnukulla onna fittaagi
Thaarumaara hit aagi
Chill bro
Rombha dhill bro
Go for kill bro
We are winner winner
Chicken dinner
Chill bro
Rombha dhill bro
Go for kill bro
We are winner winner
Chicken dinner
Chill bro…
Winner winner
Chicken dinner
Bro chill bro
Bro chill bro
Bro… bro… chill bro…
Hey petrol velai
Yeripochu
Car-ey illa problem illa
Chennaila thanni illa
Naan kulikavaemaaten
Kavalai illai
Naalaiku ennaanu
Yosikka maaten
Secret sonnaka
Naan pesikka maaten
Nambi vandhakka
Kaivuda maaten
Nandri kettaalum
Kandukka maaten
Dummaangi nammakitta
Venaam seenagi
Poidunda vandhu friend aagi
Onnukulla onna fittaagi
Thaarumaara hit aagi
Chill bro
Rombha dhill bro
Go for kill bro
We are winner winner
Chicken dinner
Chill bro
Rombha dhill bro
Go for kill bro
We are winner winner
Chicken dinner
Hey petta boy
I am a setta boy
Build up illaama
Mass kaattum boy
Paasam boy
Konjam mosam boy
Kaasu illaati
Kuda happy boy
Hey
Hey
Hey
Hey vaa
Hey
Hey
Hey
Hey vaa
Hey
Hey
Hey
Hey vaa
Hey..hey..hey..hey
Chill bro
Rombha dhill bro
Go for kill bro
We are winner winner
Chicken dinner
Chill bro
Rombha dhill bro
Go for kill bro
We are winner winner winner
Chicken dinner
Winner winner
Chicken dinner
Winner winner
Chicken dinner

Chill Bro Song Lyrics – Pattas

ஜில் ப்ரோ பாடல் வரிகள்

ஆண் : ஹேய் பேட்ட பாய்
ஐ ஆம் எ சேட்ட பாய்
பில்ட் அப் இல்லாம
மாஸ் காட்டும் பாய்

ஆண் : பாசம் பாய்
கொஞ்சம் மோசம் பாய்
காசு இல்லாட்டிகூட
ஹேப்பி பாய்

ஆண் : டும்மாங்கி நம்மகிட்ட
வேணாம் சீனாகி
போயிடுண்டா வந்து ப்ரண்ட்டு ஆகி
ஒன்னுக்குள்ள ஒண்ணா பிட்டாகி
தாறுமாறா ஹிட் ஆகி

குழு : ஜில் ப்ரோ
ரொம்ப தில் ப்ரோ
கோ பார் கில் ப்ரோ
வி ஆர் வின்னர் வின்னர் வின்னர்
சிக்கன் டின்னர்} (2)

குழு : ஜில் ப்ரோ…….
வின்னர் வின்னர்
சிக்கன் டின்னர்

விசில் : ………………………………….

ஆண் : ப்ரோ ஜில் ப்ரோ
ப்ரோ ஜில் ப்ரோ
ப்ரோ……ப்ரோ……. ஜில் ப்ரோ…..

ஆண் : ஹேய் பெட்ரோல் விலை
ஏறிபோச்சு
ஆண் : காரே இல்ல பிராபலம் இல்ல
ஆண் : சென்னையில தண்ணி இல்ல
ஆண் : நான் குளிக்கவேமாட்டேன்
கவலை இல்லை

ஆண் : நாளைக் என்னான்னு
யோசிக்க மாட்டேன்
சீக்ரெட் சொன்னாலும்
பேசிக்க மாட்டேன்
நம்பி வந்தாக்கா
கைவிட மாட்டேன்
நன்றி கேட்டாலும்
கண்டுக்கமாட்டேன்

ஆண் : டும்மாங்கி நம்மகிட்ட
வேணாம் சீனாகி
போயிடுண்டா வந்து ப்ரண்ட்டு ஆகி
ஒன்னுக்குள்ள ஒண்ணா பிட்டாகி
தாறுமாறா ஹிட் ஆகி

குழு : ஜில் ப்ரோ
ரொம்ப தில் ப்ரோ
கோ பார் கில் ப்ரோ
வி ஆர் வின்னர் வின்னர் வின்னர்
சிக்கன் டின்னர்} (2)

ஆண் : ஹேய் பேட்ட பாய்
ஐ ஆம் எ சேட்ட பாய்
பில்ட் அப் இல்லாம
மாஸ் காட்டும் பாய்

ஆண் : பாசம் பாய்
கொஞ்சம் மோசம் பாய்
காசு இல்லாட்டிகூட
ஹேப்பி பாய்

விசில் …….

குழு : ஹேய்
ஹேய் ஹேய்
ஹேய் வா (3)
ஹேய்…..ஹேய்…..ஹேய்…..ஹேய்

குழு : ஜில் ப்ரோ
ரொம்ப தில் ப்ரோ
கோ பார் கில் ப்ரோ
வி ஆர் வின்னர் வின்னர் வின்னர்
சிக்கன் டின்னர்} (2)

குழு : வின்னர் வின்னர்
சிக்கன் டின்னர்} (2)

சுட சுட சுவரஸ்யமான தகவல்களுடன் கொழும்பு தமிழ் மொபைல்ஆப்! இங்க கிளிக் செய்யுங்கள்.

Tags
Show More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
x
Close
Close